× Trang Chủ SẢN PHẨM PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN NÔI THÉP TỰ ĐỘNG GIƯỜNG CŨI - GIƯỜNG TẦNG XUẤT KHẨU NÔI GỖ CAO CẤP VÕNG XẾP - VÕNG TỰ ĐỘNG MÁY ĐƯA VÕNG MẸ BẦU THƯ GIÃN
English Viet Nam

Dạy con đúng cách, trẻ trưởng thành ai cũng yêu thương

Dạy con đúng cách, trẻ trưởng thành ai cũng yêu thương

Bên cạnh việc nuôi dưỡng trẻ khỏe mạnh, phát triển tốt, thì việc dạy con đúng cách cũng rất quan trọng, giúp trẻ phát triển nhân cách tốt, chuẩn bị đủ hành trang trong cuộc sống khi trưởng thành.  Nhiều ba mẹ quan niệm sai lầm rằng " trẻ còn nhỏ thì có biết gì mà dạy" và cứ thể buông thả, con dần lớn lên theo tính cách vốn có của mình mà không được dạy, uốn nắn từ bé, trẻ dễ mắc sai lầm, chán nản và không có ý chí cầu tiến. Dạy con đúng cách là việc tuy dễ mà khó, tuy khó mà dễ. Chìa khóa của việc này chính là những bí quyết mà Mẹ Bé Online đề cập ngay dưới đây!

Bí Quyết Hạnh Phúc Khi Nuôi Dạy Trẻ

Bí Quyết Hạnh Phúc Khi Nuôi Dạy Trẻ

Xuất hiện những biểu hiện đáng lo ngại ở trẻ - không phải do không được dạy dỗ cẩn thận, cũng không phải do chúng được nuông chiều nên có tính ích kỷ. Không thể có chuyện trẻ con bây giờ ngày càng hư so với ngày xưa, và tôi nghĩ cũng không phải cách nuôi dạy con ngày càng xấu đi. Mặc dù vậy, trên thực tế chắc chắn vẫn tồn tại những đứa trẻ có những hành động, phát ngôn và những chịu chứng đáng lo ngại.


Mách nhỏ mẹ cách sinh đôi 1 trai 1 gái theo ý muốn

Mách nhỏ mẹ cách sinh đôi 1 trai 1 gái theo ý muốn

Sinh đôi 1 trái 1 gái hẳn là niềm mong ước lớn lao của không ít ông bố bà mẹ. Để biến mong ước ấy thành hiện thực, bạn không thể bỏ qua các cách Vinanoi chia sẻ dưới đây. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Ăn gì dễ thụ thai bé trai như mẹ mong muốn ?

Ăn gì dễ thụ thai bé trai như mẹ mong muốn ?

Bạn đã có một bé gái xinh xắn đáng yêu hoặc có một bé trai tinh nghịch, khỏe mạnh và muốn gia đình có đầy đủ “nếp, tẻ”.