× Trang Chủ SẢN PHẨM PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN NÔI THÉP TỰ ĐỘNG GIƯỜNG CŨI - GIƯỜNG TẦNG XUẤT KHẨU NÔI GỖ CAO CẤP VÕNG XẾP - VÕNG TỰ ĐỘNG MÁY ĐƯA VÕNG MẸ BẦU THƯ GIÃN
English Viet Nam

VINANOI - Làm điều mẹ cần, Hiểu điều bé muốn

CÔNG TY CP VINANOI

Làm điều mẹ cần,

    Hiểu điều bé muốn.

Mặc dù được thành lập sau nhưng VINANOI luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất thành công các sản phẩm mới đặc trưng với xu hướng tiện ích, đa năng và tiết kiệm chi phí, góp phần giảm bớt khó khăn cho các bà, các mẹ trong việc chăm lo giấc ngủ cho bé, giúp các mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi thư giãn, lấy lại vóc dáng sau khi sinh và chăm sóc gia đình tốt hơn.

MÁY ĐƯA VÕNG TỰ ĐỘNG CAO CẤP VINANOI có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam từ năm 2012 và chỉ sau 1 năm tham gia thị trường, VINANOI đã chinh phục được người tiêu dùng và sự chào đón của các Đại lý. Điều này đã làm cho ban lãnh đạo công ty vô cùng bất ngờ và phấn khởi. Đây là sản phẩm tiên phong đã đáp ứng đúng mong mỏi của người tiêu dùng Việt Nam bởi sự tiện ích, chi phí thấp và đặc biệt rất phù hợp với truyền thống dùng võng của gia đình Việt.

Đồng thời VINANOI cũng là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất thành công NÔI VÕNG TỰ ĐỘNG ĐA NĂNG tích hợp tính năng vừa làm nôi vừa làm võng giúp gia tăng thời gian sử dụng sản phẩm và tiết kiệm chi phí đáng kể.

 noi-go-da-nang-vinanoi-vnn301 dai nghe nhac ba bau bellysmart

 

Đến nay, VINANOI từng bước chinh phục người tiêu dùng trong và ngoài nước, với những sản phẩm chăm sóc cho bé và thư giãn cho mẹ ngày càng đa dạng hơn, chất lượng hơn cũng như mẫu mã ngày càng đẹp hơn. Máy đưa võng cao cấp VINANOI đã được xuất khẩu đi Campuchia, Mỹ… và đang được bán trên hệ thống trang TMĐT uy tín Amazon.com của Mỹ.

 

       

 

VINANOI dần khẳng định là thương hiệu uy tín và chất lượng qua các giải thưởng cao quý như: Top 100 Thương hiệu xuất sắc Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn; đạt chuẩn an toàn chất lượng toàn cầu.

 

Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế & Thương Hiệu xuất sắc 2015

 

Với tinh thần cầu thị luôn lắng nghe và nắm bắt xu hướng, VINANOI hy vọng sẽ ngày càng phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.

 

Giá trị cốt lõi

MỤC TIÊU

  • Trở thành thương hiệu ngành hàng mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam
  • Xây dựng kênh thương mại điện tử về Mẹ và bé uy tín, đa dạng bậc nhất

TẦM NHÌN

VINANOI sẽ trở thành thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam

NHIỆM VỤ

  • Lấy sức khoẻ khách hàng làm trọng tâm
  • Áp dụng cải tiến công nghệ để sản xuất những sản phẩm chất lượng, an toàn cho trẻ nhỏ
  • Nghiên cứu các sản phẩm đồng hành xuyên suốt quá trình mang thai của mẹ, phát triển của bé
  • Xây dựng chính sách bảo hành tốt nhất
  • Mở rộng thị trường trên cả nước và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình hàng đầu

SỨ MỆNH

Là thương hiệu đồng hành chăm sóc sức khoẻ một cách toàn diện nhất cho các bà mẹ trong suốt quá trình mang thai tới sau khi sinh.

Là người bạn gắn bó với tuổi thơ trẻ em Việt Nam một cách hoàn hảo nhất từ lúc còn trong bụng mẹ đến khi chào đời, phát triển về thể chất và tinh thần.